เกี่ยวกับเรา

ABOUT
TEENEEWEB

รู้จัก teeneeweb

ที่นี่เว็บ อยู่ภายใต้ บริษัท สลาตัน ดีไซน์ จำกัด เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านการออกแบบเว็บไซต์ พร้อมวางแผนและออกแบบเว็บไซต์ให้ตรงกับอัตลักษณ์ของบริษัท หรือองค์กร เราทำเว็บไซต์ภายใต้มาตรฐาน RESPONSIVE(รองรับมือถือ), LOADING FAST(โหลดเร็ว), SEO SUPPORT(รองรับ SEO)

เรามีทีมงานมืออาชีพด้านการออกแบบเว็บไซต์ สามารถออกแบบให้ตรงกับความต้องการ มีระบบหลังบ้านใช้งานง่าย สามารถแก้ไขข้อมูลได้เอง รองรับมือถือ 100% และยังรองรับการจัดอันดับบนกูเกิล(SEO) เพื่อยกระดับธุรกิจของคุณให้ก้าวทันคู่แข่ง เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์พร้อมให้คำปรึกษาฟรี!

ความเชี่ยวชาญ

ทีมงานเราเชี่ยวชาญ การทำเว็บไซต์ด้วย WordPress  สามารถเขียน Theme เขียน Plugin ตามความต้องก่าร และรับ Custom Theme / Plugin หรือ เพิ่มฟีเจอร์การใช้งานของ Theme / Plugin ที่มีอยู่แล้ว

HI IMPACT

HASAN
LUEBAESA

เกี่ยวกับซัน

ผมชื่อซัน สนใจการพัฒนาเว็บไซต์หรือการเขียนโปรแกรมบนเว็บ ตลอดจนการทำ Online Marketting ปัจจุบันก่อตั้งบริษัท สลาตัน ดีไซน์ จำกัด

ชีวิตการทำงานเริ่มจากการทำงานใบบริษัท Agency กทม. ในตำแหน่งโปรแกรมเมอร์ รับผิดชอบงานหลักคือ Web Development, Web Design และการประยุกต์ใช้ระบบ CMS อย่าง Joomla, WordPress ในการพัฒนาเว็บไซต์ทุกรูปแบบ

สไตล์การทำงานของผม ชอบทำงานในรูปแบบของที่ปรึกษา และ พาร์ทเนอร์ ทำให้เข้าใจปัญหาจริงๆ ของลูกค้า

ปัจจุบันหันมาสนใจในศาสตร์ Digital Marketing, Online Marketing  การทำ SEO แบบฉบับสายขาว 100%   สามารถช่วยให้เว็บไซต์ลูกค้าติดอันดับ 1 ในหน้า 1 ของ Google โดยไม่ต้องโฆษณา ส่งผลให้ธุรกิจมียอดขายดีขึ้น