Fix WordPress

รับแก้ไขเว็บไซต์ WordPress
โดยบริษัทมืออาชีพ

บริการ รับแก้ไขเว็บไซต์ WordPress ครบวงจร เพราะทีมงาน teeneeweb รับทำเว็บด้วย WordPress เป็นหลัก เข้าใจโครงสร้างเป็นอย่างดี เจอปัญหาเกือบทุกรูปแบบ พร้อมเป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำ

รับแก้ไขเว็บไซต์ WordPress
โดยบริษัทมืออาชีพ
ลูกค้าที่ไว้วางใจให้เราทำเว็บไซต์ด้วย WordPress
ลูกค้าที่ไว้วางใจให้เราทำเว็บไซต์ด้วย WordPress
TRUSTED BY

ทำไมต้องจ้างเราแก้ WordPress?

เพราะเรามีประสบการณ์ด้าน WordPress มากกว่า 7 ปี ทำเว็บมาแล้วมากกว่า 500+
เราเข้าใจปัญหาของ WordPress เป็นอย่างดี

เรามีประสบการณ์ด้าน WordPress โดยตรง

ประสบการณ์สูง

ปกติแล้วทีมงานเราทำเว็บไซต์ด้วย WordPress อยู่แล้ว ประสบการณ์มากกว่า 7 ปี เจอเว็บไซต์ทุกรูปแบบ ทั้งเว็บง่ายๆ จนเว็บที่ซับซ้อน เจอปัญหาง่ายๆ และซับซ้อนมาเยอะ

เรามีประสบการณ์ด้าน WordPress โดยตรง
เราเจอปัญหามาเกือบทุกรูปแบบ

เราเจอปัญหามาเกือบทุกรูปแบบ

คุ้นชินกับปัญหา

ปัญหาของ WordPress แต่ละเว็บไซต์ที่ผมเจอมา มีทั้งปัญหาที่เจอบ่อยๆ และปัญหาที่เจอนานๆ ที แต่ละเว็บมีวิธีการจัดการแก้ไขปัญหาที่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับขนาดเว็บ โฮสติ้งที่ใช้ และรูปแบบของเว็บไซต์

ให้คำแนะนำหลังจบงาน

ให้คำแนะนำได้

เว็บไซต์ WordPress ต้องการให้เราดูแลอย่างสม่ำเสมอ ด้วยวิธีที่ถูกต้อง หลังจากที่จบงาน ทีมงานเราจะให้คำแนะนำวิธีการดูแลที่ถูกต้อง เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาซ้ำอีกในอนาคร

ให้คำแนะนำหลังจบงาน

บริการรับแก้ไขเว็บไซต์ WordPress?

เรามีบริการครบวงจร เกี่ยวกับงานรับแก้ไขเว็บไซต์ WordPress
ตลอดจนงานรับแก้ปัญหาต่างๆ ปรับปรุงเว็บไซต์ รีดีไซน์ให้ทันสมัย

รับแก้ไขปัญหา WordPress

ปัญหาของ WordPress มีทั้งปัญหาที่เจอเหมือนๆ กัน และปัญหาที่แตกต่างกันในแต่ละเว็บ ขึ้นอยู่กับ โฮสติ้งที่เช่า ปลั๊กอินที่ใช้ ธีมที่ใช้ หรือ ปัญหาที่เกิดจาก Human error

ปัญหา WordPress ที่พบบ่อย : หลังบ้านเข้าไม่ได้, ปัญหา error 500 503 403 404 ฯลฯ, โดเมน โฮสติ้งมีปัญหา, หน้าเว็บพัง Layout เพี้ยน, หน้าขาว, SSL, อัพเดตแล้วพัง และปัญหาอื่นๆ อีกมากมาย

ราคาเริ่มต้น

1,500+

ราคาขึ้่นอยู่กับความยากง่ายของปัญหา
และระยะเวลาในการแก้ไข

รับรีดีไซน์ ปรับปรุง WordPress

ReDesign หรือ รีดีไซน์เว็บ เป็นการออกแบบเว็บไซต์ใหม่ ปรับปรุง WordPress ให้ดีกว่าเดิม ออกแบบใหม่ให้ทันสมัย น่าเชื่อถือ เข้ากับ Ci ขององค์กร และเทรนด์การออกแบบเว็บยุคใหม่

ตัวอย่างเว็บที่ควรรีดีไซน์ : ทำเว็บมาแล้วมากกว่า 5 ปี, เว็บเดิมไม่รองรับมือถือ, อัตลักษณ์องค์กร (CI) เปลี่ยน, อยากเปลี่ยนแนวดีไซน์ให้ทันสมัย, เปลี่ยนเครื่องมือทำเว็บมาเป็น WordPress ที่ดูแลง่ายกว่า

ราคาเริ่มต้น

15,000+

ราคาขึ้่นอยู่กับขนาดเว็บไซต์ จำนวนหน้า
รูปแบบที่ต้องการ

รับย้าย WordPress

การย้าย WordPress หากเราทำผิดวิธี อาจจะทำให้เว็บไซต์มีปัญหา ทำงานไม่สมบูรณ์ ไม่ว่าย้ายผ่าน Plugin หรือ Manual คนย้ายต้องเข้าใจหลัการทำงานของ WordPress

ตัวอย่างย้าย WordPress : ย้าย WordPress ไปโฮสติ้งใหม่, อัพเว็บใหม่แทนที่ตัวเดิม, เปลี่ยนโดเมนใหม่, คืนค่า WordPress จากไฟล์ BackUp, ย้าย WordPress ขึ้น host จริง

ราคาเริ่มต้น

3,500+

ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลง หาก Server / Hosting
ไม่ได้ปรับจูนให้รองรับ WordPress

รับแก้ปัญหา Speed และ SEO

Speed และ SEO มีความเกี่ยวเนื่องกัน ถ้าเว็บไซต์โหลดช้า ส่งผลโดยตรงถึงเรื่อง SEO หรือ ถ้า Speed โหลดไว แต่เว็บวางโครงสร้างไม่รองรับ SEO ก็ไม่มีประโยชน์

ตัวอย่างปัญหา Speed และ SEO : เว็บไซต์แรกๆ โหลดไว ผ่านไป 1-2ปี เริ่มหน่วง, ปลั๊กอินเยอะเกินไป, ใช้โฮสติ้งไม่ดี, วางโครงสร้างธีมไม่ดี, เว็บไซต์อันดับไม่ติดบน google เลย, SEO อันดับตกอย่างน่าตกใจ

ราคาเริ่มต้น

3,500+

ราคาขึ้่นอยู่กับความยากง่ายของปัญหา
และโครงสร้างของ SEO

รับแก้ WordPress โดนแฮก

WordPress โดนแฮก โดน Malware มักจะเกิดจากเว็บไม่ได้อัพเดต Wp, Plugin, Theme เลย เป็นปีๆ หรือใช้โฮสติ้งที่ไม่มีคุณภาพ เรารับแก้ WordPress โดนแฮก พร้อมวางอัดเดตทุกอย่างใหม่หมด

ตัวอย่าง WordPress โดนแฮก : เปิดเว็บแล้ว Redirect ไปเว็บแปลกๆ, มีความภาษาอื่นในหน้าเว็บ, Laytout ผิดเพี้ยนไปจากเดิม และหนักสุดถึงขั้นเว็บเข้าไม่ได้เลย

ราคาเริ่มต้น

3,500+

ราคาขึ้่นอาจจะเปลี่ยนแปลง หากเว็บเสียหายหนัก
และความยากง่ายในการแก้ไข