บริการทำเว็บไซต์ ยะลา ปัตตานี นราธิวาส หาดใหญ่

คุณซันเป็นผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ teeneeweb.com เกิดที่ปัตตานี อยู่ยะลามา 10 กว่าปี อดีตเคยทำงานกับบริษัทเว็บเอเจนซี่จากฝรั่งเศส(Web Agency) ที่กทม. , ปัจจุบันออกมารับงานออกแบบและทำเว็บไซต์เต็มตัว นอกจากนี้ยังรับงานอื่นๆ เช่น รับทำโฆษณาบนเฟสบุ๊ค, Google Adwords, รับทำ SEO(เพื่อให้เว็บไซต์ติดอันดับบนกูเกิล), รับออกแบบกราฟฟิคดีไซน์ รับดูแลเว็บไซต์ให้กับหน่วยงานต่างๆ

แนวทางการทำงาน

การทำงานยึดหลัก 3 ข้อ อันดับแรกคือ รองรับมือถือ : เว็บไซต์ทุกเว็บที่เราออกแบบให้กับบริษัทต่างๆ เราออกแบบภายใต้มาตรฐานการออกแบบระดับสากลที่รองรับมือถือ แท๊บเล็ต  อันดับสองคือ  มีระบบ Back Office : เรามีระบบหลับบ้านให้ท่านสามารถอัพเดตแก้ไขข้อมูลได้เองง่ายๆ  และสุดท้าย โหลดเร็ว : เราปรับแต่งเว็บไซต์ให้โหลดเร็วทันใจ เพื่อให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ของท่านไม่สะดุด

บริการทำเว็บไซต์บริษัท

ปัจจุบันนอกจากมีหน้าร้านแล้ว สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เป็นอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจหรือบริษัทในยุคที่เทคโนโลยีเข้าถึงได้ง่ายๆ คือ เว็บไซต์บริษัท เนื่องจากเว็บไซต์บริษัทเปรียบเหมือนบ้านหลังใหม่ในโลกอินเทอร์เน็ต ที่บ่งบอกถึงธุรกิจของเรา เกี่ยวกับเรา บริการของเราและมีข้อมูลติดต่อ จากสถิติพบว่าผู้คนส่วนใหญ่ ก่อนที่จะตัดสินซื้อบริการอะไรบางอย่าง พวกเค้าเหล่านั้นจะค้นหาทางตามเว็บไซต์ต่างๆ ก่อนที่จะไปหาที่หน้าร้านจริงๆ เพราะฉะนั้นแล้ว การมีเว็บไซต์ดีๆสักเว็บ ถือเป็นการเปิดโอกาสให้กับกลุ่มลูกค้าใหม่ๆบนโลกออนไลน์อย่างไม่สิ้นสุด

ทำไมต้องทำเว็บไซต์กับ teeneeweb?

เราใส่ใจทุกรายละเอียดของเว็บไซต์ ออกแบบเว็บตามมาตรฐานสากล พร้อมให้คำปรึกษาและบริการด้วยความเป็นมืออาชีพ

เว็บไซต์รองรับมือถือ

บริการทำเว็บไซต์ Responsive สามารถเปิดในมือถือ แท็บเล็ตได้อย่างสมบูรณ์

มีระบบ Back Office

เราได้เตรียมระบบหลังบ้านให้ท่านสามารถอัพเดตข้อมูลบนเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเอง

โหลดเร็ว

ลูกค้าจะได้รับเว็บไซต์ที่โหลดเร็วทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ โดยคะแนนอย่างต่ำ [80/100]

ติดต่อทำเว็บไซต์

    สนใจทำเว็บไซต์ในเขตพื้นที่ ยะลา ปัตตานี นราธิวาส หาดใหญ่กับ teeneeweb.com สามารถปรึกษาหรือติดต่อได้โดยตรง เขตเมืองยะลา ปัตตานี นราธิวาส หาดใหญ่
    สามารถนัดเข้าคุยงานได้ครับ
  • 1. โทร : 089-5976551(ซัน)
  • 2. ไลน์ : 089-5976551
  • 3. เพจ : www.facebook.com/teeneeweb
  • 4. อีเมล : [email protected]
  • 5. ที่อยู่ : 98/3 บ้านมลายูบางกอก, ม.11 ต.สะเตงนอก อ.เมือง จ.ยะลา 95000