รับทำเว็บไซต์ WordPress

บริการ : รับทำเว็บไซต์ WordPress

ในปี 2019 WordPress ครองส่วนแบ่งมากถึง 33% ของเว็บไซต์ทั้งหมดทั่วโลก และครองส่วนแบ่งในตลาด CMS 60% ซึ่งบ่งบอกถึงประสิทธิภาพของเวิร์ดเพรสได้อย่างดี มีระบบหลังบ้านที่ใช้งานได้ง่ายสำหรับคนทั่วไป และในประเทศไทยเอง ก็มีคนใช้เพลตฟอร์ม WordPress มากที่สุดเช่นกัน ทีมงานนักพัฒนาเว็บไซต์ของเรา รับทำเว็บไซต์ WordPress เป็นหลัก เพราะการใช้งานค่อนข้างง่าย ยืดหยุ่น ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

ทีมงาน teeneeweb.com สามารถ รับทำเว็บไซต์ด้วย WordPress ทุกรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ  ทุกเว็บไซต์ผ่านการดีไซน์โดย Web Designer เพื่อให้ตรงกับ CI บริษัทของลูกค้า เพื่อความสวยงามและตรงกับกลุ่มเป้าหมาย, เรายึดแนวทาการทำเว็บ 3 มาตรฐาน คือ Responsive : รองรับการเปิดในทุกอุปรกร์โดยเฉพาะมือถือ  Back Office : มีระบบหลังบ้านให้ลูกค้าบริหารจัดการร้านค้าได้ง่ายๆ  Fast : ทุกเว็บต้องโหลดเร็ว เพื่อประสบการณ์ที่ดีและส่งเสริม SEO

WordPress ทำให้คุณเป็นเจ้าของเว็บไซต์ได้ ในราคาไม่แพง

บริการครบวงจรด้าน WordPress

เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญเพลตฟอร์ม WordPress ทำเว็บไซต์ได้ทุกรูปแบบ

ตั้งแต่ รับทำเว็บไซต์ WordPress จนถึงให้คำปรึกษาต่างๆ

รับทำเว็บไซต์ WordPress

บริการรับทำเว็บไซต์ WordPress เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านการออกแบบเว็บไซต์ พร้อมที่จะวางแผนและออกแบบให้ตรงกับอัตลักษณ์ของบริษัทหรือองค์กร เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในการใช้ WordPress พร้อมที่จะทำเว็บไซต์ของลูกค้าให้มีคุณภาพระดับสากล

รับทำเว็บไซต์ E-commerce

รับออกแบบและทำเว็บไซต์ E-commerce ด้วยปลั๊กอินยอดนิยมของ WordPress ชื่อ Woocommerce ซึ่งสามารถสร้างเว็บไซต์ขายของออนไลน์ที่มีฟังก์ชันการทำงานเหมือนระบบเว็บ e-commerce ทั่วไป มีมาตรฐานในราคาไม่แพงจับต้องได้

รับปรับแต่งเว็บไซต์ WordPress

บริการรับปรับแต่งเว็บไซต์ WordPress อาทิเช่น อัพเดตบทความ/แก้ไขข้อมูล ปรับแต่ง Layout ในหน้าต่างๆ เพิ่มฟีเจอร์หรือฟังก์ชันการทำงานใหม่ๆ รับปรับแต่งธีม WordPress และเขียนปลั๊กตามที่ต้องการ รับแก้ปัญหาเว็บไซต์ WordPress โดนแฮ็ค หรือปัญหาการใช้งานทั่วไป

รับดูแลเว็บไซต์ WordPress

บริการรับดูแลเว็บไซต์ WordPress ตั้งแต่การอัพเดตบทความข่าวสาร อัพเดตข้อมูลในแต่ละหน้าให้เป็นปัจจุบัน ตลอดจนอัพเดตตัวระบบ WordPress และปลั๊กอินต่างๆ ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด เพื่อความปลอดภัยของเว็บไซต์ เรารับดูแลเว็บไซต์ทั้งแบบรายปีและรายเดือน ซึ่งรายละเอียดขึ้นอยู่กับข้อตกลง

รับแก้ไขปัญหา WordPress

บริการรับแก้ไขปัญหา WordPress : บางครั้งเว็บไซต์ WordPress ของเราเกิดปัญหาไม่คาดฝันขึ้นมา อาทิเช่น เว็บไซต์โดแฮ็ค หรือปัญหาที่เกิดจากทางแอดมินเว็บไซต์ไปอัพเดตอะไรบางอย่างแล้วทำให้เว็บไซต์แสดงผิดเพี้ยนไป ทางเรามีทีมงานที่สามารถกู้คืนเว็บไซต์ของท่านและสามารถให้คำแนะนำต่างๆได้

รับทำ SEO ด้วย WordPress

บริการรับทำ SEO ด้วย WordPress : ปัจจุบันการตลาดในทุกธุรกิจ มีการแข่งขันสูงขึ้น และด้วยการทำเว็บไซต์ในปัจจุบัน สามารถทำได้โดยง่ายและราคาไม่แพง แต่ส่วนใหญ่เว็บไซต์เหล่านี้ยังไม่ค่อยติดอันดับบนกูเกิล หรือไม่สามารถหาลูกค้ากลุ่มใหม่ๆจากเว็บไซต์ได้ อาจจะเป็นเพราะการตั้งค่า SEO หรือการวาง Keywords ยังไม่ถูกต้อง

เว็บ WordPress ของคุณมีปัญหาเหล่านี้หรือไม่?

 • จ้างทำเว็บไซต์ WordPress แต่ยังไม่ถูกใจ
 • มีเว็บไซต์ แต่ไม่มีระบบหลังบ้าน เวลาจะอัพเดตข้อมูล ต้องให้โปรแกรมเมอร์ทำให้ตลอดเวลา
 • เว็บไซต์ไม่รองรับมือถือ (Responsive Web) เป็นเว็บไซต์รูปแบบเก่า
 • ใช้งานระบบหลังบ้านของ WordPress ไม่ถนัด
 • อันดับไม่ดีบนกูเกิล มีคนติดต่อจากเว็บไซต์น้อยมาก ทำให้เสียโอกาสทางออนไลน์ให้กับคู่แข่ง
 • ไม่อยากเสียค่าจ้างโปรแกรมเมอร์แพงๆ มาประจำที่ออฟฟิศ
 • อยากได้ที่ปรึกษาส่วนตัวที่เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ด้าน WordPress โดยตรง
 • ลองทำเว็บไซต์ด้วย WordPress แต่ไม่เวร์ค ไม่สวยอย่างที่ต้องการ
 • อยากหาผู้เชี่ยวชาญด้าน WordPress โดยเฉพาะ แต่หายากมาก!

ทีมงานที่นี่เว็บช่วยคุณได้อย่างไร

ด้วยประสบการณ์ในการทำเว็บไซต์ด้วย WordPress มากกว่า 100+ เว็บไซต์
ทำให้ทีมงานมีความเชี่ยวชาญ และให้คำแนะนำด้าน WordPress ได้อย่างดี

บริษัทแต่ละบริษัท หรือหน่วยงาน มีเอกลัษณ์ที่ไม่เหมือนกัน เราสร้างธีม WordPress และดีไซน์เว็บให้มีความแตกต่าง ด้วยดีไซเนอร์ที่มีประสบการณ์ และทีมงานที่เก่งด้าน WordPress

ขั้นตอนการใช้บริการ

ขั้นตอนการใช้บริการทำเว็บไซต์ด้วย WordPress

แจ้งขอบเขตของเว็บไซต์ที่ต้องการ

ลูกค้าต้องเตรียมขอบเขตของเว็บไซต์ เช่น อยากทำเว็บไซต์เกี่ยวกับอะไร มีจำนวนกี่หน้าเพจ กี่เมนู และฟังก์ชันที่ต้องการเป็นพิเศษ

เรียกเก็บมัดจำ 50% และเริ่มทำเว็บไซต์

ทางเราขอเรียกเก็บ 50% ก่อนเริ่มทำเว็บไซต์ ส่วนที่เหลือชำระหลังจากเว็บขึ้นใช้งานจริง

เตรียมข้อมูลและรูปภาพ เพื่อเริ่มออกแบบเว็บไซต์

ต้องเตรียมข้อมูลและรูปภาพ เพื่อเริ่มออกแบบดีไซน์ต้นแบบ และเริ่มลงมือทำเว็บไซต์

ส่งมอบเว็บไซต์

ลูกค้าจะได้เว็บไซต์ WordPress ที่พร้อมใช้งาน หรือออนไลน์ได้จริง รองรับ SEO รองรับมือถือ มีระบบความปลอดภัย พร้อมระบบสำรองข้อมูล

จุดเด่นของการรับทำเว็บ WordPress ของเรา

เราทำเว็บไซต์ตามงบที่ลูกค้าเตรียมไว้ พร้อมยืดหยุ่นตลอดเวลา

เรารับทำเว็บไซต์ด้วย WordPress ตามงบที่ลูกค้ามี และพร้อมช่วยลูกค้าตลอดทาง เพื่อให้เว็บไซต์เป็นตัวนำพาธุรกิจให้เติบโต เรา Set-Up WordPress Plugin และ Theme เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด ให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน มีความปลอดภัย

ทุกฟังก์ชันมีความเป็นมาตรฐาน สามารถอัพเดต WordPress Plugin และ Theme โดยไม่ได้ทำให้เว็บไซต์ผิดเพี้ยนไปจากเดิม  และยังสามารถพัฒนาต่อยอดได้

หากลูกค้าใช้ WordPress Hosting ของทางเรา เราติดตั้ง SSL หรือ https ให้ฟรี พร้อมตั้งค่า SEO OnPage เพื่อให้อยู่ในสภาพที่พร้อมทำการตลาดออนไลน์ และติดอันดับบน Google ได้รวดเร็ว หากลูกค้าต้องการจ้างทำ SEO OnPage แบบขั้นสูงเพื่อให้เว็บไซต์ติดอันดับได้ตามที่คาดหวัง เราก็มีบริการเช่นกัน

จุดเด่นของการรับทำเว็บ WordPress ของเรา
รับทำเว็บไซต์ WordPress รองรับมือถือ 100% | ประสบการณ์กว่า 100+ เว็บ

ทำไมต้องทำเว็บด้วย wordpress?

WordPress เป็นระบบริหารจัดการบทความหรือที่เรียกกันว่า Contents Management System หรือ CMS ซึ่งเป็น Open source สามารถใช้งานได้ฟรีๆ เป็น CMS ที่มีคนใช้งานมากที่สุดในโลก การที่เราจะทำเว็บไซต์ด้วย wordpress นั้นไม่จำเป็นต้องรู้การเขียนโค้ดมาก่อนเลย เพียงแค่เรารู้ขั้นตอนการใช้งาน การบริหารจัดหารข้อมูล ก็สามารถทำเว็บไซต์สวยๆ รองรับมือถือ 100%(Responsive Web) และรองรับ SEO(การจัดอันดับบนกูเกิล)

WordPress เป็นระบบ CMS ที่มีคนใช้งานมากที่สุด ด้วยระบบที่ใช้งานง่าย ทำให้ WordPress สามารถประยุกต์ทำเว็บไซต์ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์บริษัท เว็บไซต์ขายของออนไลน์ หรือ e-commerce เว็บไซต์หน่วยงานต่างๆ ก็สามารถทำได้  เวิร์ดเพรสมี Theme และ Plugin ให้ใช้งานฟรี และหากต้องการซื้อ WordPress Theme สวยๆ ก็สามารถซื้อในเว็บระดับโลกอย่าง Themeforest

WordPress ครองส่วนแบ่งมากถึง 33%
WordPress ครองส่วนแบ่งมากถึง 33%

คุณสมบัติเด่นของ WordPress

 • Open source
 • มีระบบหลังบ้านที่ใช้งานง่าย
 • มีธีมเพลตและปลั๊กอินฟรี
 • Seo friendly (เป็นมิตรต่อการจัดอันดับ)
 • รองรับมือถือ(Responsive Web)

Open source

WordPress เป็น open source web software  สรุปสั้นๆคือการเปิดเผยซอสโค้ดให้นักพัฒนาสามารถนำไปปรับแต่ง แก้ไข ต่อยอด ไปใช้งานได้ โดยไม่ต้องจ่ายค่าลิขสิทธิ์ ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้  นี้เหตุผลที่เลือก Open source ในการทำเว็บไซต์

มีระบบหลังบ้านที่ใช้งานง่าย

เว็บไซต์ทุกเว็บไซต์ส่วนใหญ่แล้วจะมีระบบหลังบ้านหรือบางคนเรียก หน้าแอดมิน สำหรับบริหารจัดการบทความต่างๆ ทำให้เราแก้ไขข้อความบนเว็บไซต์ได้ง่ายๆ ไม่ต้องเขียนโค้ด ไม่ต้องแก้ไขโค้ดแต่อย่างใด ซึ่ง wordpress มีระบบหลังบ้านที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ทำให้เหมาะกับผู้ดูแลเว็บไซต์ที่ไม่เคยเขียนโค้ดมาก่อน

มีธีมเพลตและปลั๊กอินฟรี

wordpress.org มีธีมเพลตฟรีและปลั๊กอินพื้นฐาน สามารถดาว์นโหลดไปใช้งานได้ฟรีๆ แล้วมันฟรีและง่ายขนาดนี้ทำไมเรายังต้องจ้าง? เนื่องจากว่าการทำเว็บไซต์ไม่ได้มีแค่การติดตั้ง ดาว์นโหลดธีมเพลตมาใช้ แต่การทำเว็บไซต์ที่ดี ก็ควรคำนึงถึงเรื่องดีไซน์ ที่สวยงาม(UI)ใช้งานง่าย(UX) เลือกใช้สีที่เหมาะสม การวางเลเอาต์ที่ตรงกับโครงสร้างของเว็บ เรื่องนี้แหละที่นักพัฒนาเว็บไซต์มักจะต้องใช้เวลามากพอสมควร ในการออกแบบ ให้ตรงกับที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด

Seo friendly (เป็นมิตรต่อการจัดอันดับ)

SEO  ย่อมากจาก Search Engine Optimization คือ การปรับแต่งเว็บไซต์ของเราให้ติดอันดับบน Google ทำให้เว็บไซต์ของเราถูกค้นหาเจอได้ง่ายขึ้น เมื่อมีคนค้นหาเจอ เว็บจะมีคนเข้าเยอะขึ้น เมื่อมีคนเข้าเยอะขึ้น มีโอกาสเพิ่มยอดขายเพิ่มขึ้น ดังนั้นการทำ SEO จึงเป็นเรื่องที่สำคัญที่ไม่ควรมองข้าม แต่ wordpress ได้เตรียมความพร้อมในเรื่อง SEO ไว้แล้ว

รองรับมือถือ (Responsive)

ในสมัยก่อนการทำเว็บให้รองรับมือถือเป็นเรื่องที่ไกลตัวมากๆ ด้วยเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนที่ก้าวหน้าไปมาก ทำให้ผู้คนท่องเว็บไซต์ต่างๆผ่านมือถือกันมากขึ้น เว็บไซต์รุ่นเก่าๆที่ไม่รองรับมือถือเป็นที่หงุดหงิดมากสำหรับคนเข้าถึงด้วยมือถือ เพราะเราต้องซูมเข้า-ออก ขยับซ้าย-ขวา ทำให้กูเกิลเริ่มมองเห็นการเปลี่ยนแปลงของพฤติกรรมในการท่องเว็บ ปััจจุบันเว็บไซต์ใหนที่รองรับมือถือ ได้เปรียบในเรื่องของการจัดอันดับบนกูเกิลหรือ ได้เปรียบเรื่อง SEO นั้นเอง เพราะกูเกิลมองว่า ทำให้ผู้ท่องเว็บสะดวกมากขึ้น ธีมเว็บไซต์สำหรับ WordPress ส่วนใหญ่เกือบทั้งหมดรองรับมือถือ ทำให้คนที่ทำเว็บไซต์ด้วย WordPress ไม่ต้องกังวลในเรื่องนี้อีกต่อไป

สรุปข้อดีของ wordpress

 1. Open source (ฟรี)
 2. ไม่จำเป็นต้องรู้โค้ด
 3. มีคนสอนการใช้งานใน Youtube, Google เยอะมากๆ
 4. มี Theme , Plugin ฟรีให้ใช้งาน
 5. Seo friendly (เป็นมิตรต่อการจัดอันดับ)

รับทำเว็บไซต์ wordpress

อย่างที่ผมได้บอกไว้ด้านบน คือ wordpress เป็น Open source สามารถใช้งานได้ฟรีๆ ทำให้ต้นทุนการทำเว็บไซต์ด้วย wordpress ต่ำมากๆ บางครั้งอาจจะเสียแค่ค่าซื้อธีมเพลตสวยๆ หรือพวกปลั๊กอินต่างๆที่จำเป็นเท่านั้น ทาง teeneeweb.com บริการรับทำเว็บไซต์ด้วย wordpress ในราคาถูก เริ่มต้นเพียงไม่กี่พัน จนถึงหลักหมื่น ขึ้นอยู่กับ ขอบเขตของเว็บไซต์ และความซับซ้อนของเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์กับเรา ฟรีค่าจดโดเมนในปีแรก  และ support ให้ฟรีๆ 3 เดือน  สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ contact